THÔNG BÁO
BÌNH CHỌN GIẢNG VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2020
(09/11/2020 08:31)
Trường thông báo về Giải thưởng Giảng viên tiêu biểu năm 2020

 

Hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế tổ chức đợt bình chọn để trao giải giảng viên tiêu biểu của năm 2020 với mong muốn tôn vinh và tri ân quý thầy, cô giáo đã có nhiều đóng góp trong công tác giảng dạy. Đây là giải thưởng đầu tiên dựa trên kết quả bình chọn công khai của sinh viên. Kết quả bình chọn này sẽ giúp Nhà trường nhân rộng các gương sáng, lan tỏa tinh thần lao động, tạo hiệu ứng tích cực để đội ngũ viên chức của Trường tiếp tục trau dồi đạo đức nhà giáo, tác phong sư phạm, cải tiến phương pháp giảng dạy và phục vụ người học, nâng cao ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ góp phần cải thiện hiệu quả công tác, thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng và Đại học Huế nói chung.

Ban tổ chức giải thưởng đã gửi thư mời bình chọn đến sinh viên qua tài khoản tín chỉ. Như vậy, chỉ có sinh viên nhận được email trên tài khoản tín chỉ (hộp thư đến) mới có thể tham gia bình chọn và chỉ được bình chọn cho một lần cho giảng viên được chỉ định.

Thời gian bình chọn: Từ ngày ra thông báo đến 14g00 ngày 15 tháng 11 năm 2020 (Chủ nhật).

Yêu cầu tất cả sinh viên kiểm tra tin nhắn trong tài khoản tín chỉ tham gia bình chọn đúng thời gian và bảo đảm chất lượng.

Thông tin bình chọn sẽ được Ban tổ chức bảo mật.

Ban tổ chức

Các thông báo khác: